Hỏi về phương pháp ướp?

1. Khi ướp thịt cần tiêm dung dịch hỗn hợp của nguyên liệu ướp lên một số điểm của miếng thịt, đó là ở những chỗ nào?

2. Màng mỏng: màng silicat và màng parafin là gì?

3. Muối khô, muối ướt là gì?(trong bảo quản trứng)

4. Lọc sữa là làm bằng công cụ gì và cách tiến hành?

Comments

  • UOP THIT HAY CHICH BAN NOI RO,MUOI KHO LA DUNG MUOI O DANG TINH THE RAN NHU MUOI HOT ,MUOI NUOC THI DUNG NUOC DE PHA VOI LIEU LUONG CAN VOI MUOI KHO.CON VOI CAU HOI 2 VA 3 BAN CAN THI LIEN HE VOI MINH QUA EMAIL MINH SE NOI CU THE HON.

Sign In or Register to comment.